MỜI HỌP ĐỊNH KỲ CLB DOANH NHÂN HỌ BÙI VN

  21/10/2017

Thân gửi : Anh/Chị là Doanh nhân – Doanh nghiệp họ Bùi Việt Nam

      Anh/Chị Ban Cố vấn CLB Doanh nhân họ Bùi Việt Nam

      Anh/Chị Thành viên CLB Doanh nhân họ Bùi Việt Nam và các Tỉnh, TP

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Bùi Việt Nam (CLB Doanh nhân họ Bùi VN) thuộc Ban Kinh tế, nằm trong Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi Việt Nam.

CLB Doanh nhân họ Bùi VN là một tổ chức kết nối các hoạt động thương mại, kinh doanh trong và ngoài nước dành cho các Doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý các tổ chức sự nghiệp mang họ Bùi.

Với thời gian gần 2 năm hoạt động chính thức, CLB Doanh nhân họ Bùi VN đã thành lập và đi vào hoạt động tại 8 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, với gần 200 thành viên là các doanh nhân, các nhà quản lý mang họ Bùi. Hàng chục cơ hội kinh doanh được trao đổi giữa các thành viên, tạo ra doanh thu hàng chục tỷ đồng, đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong cộng đồng họ Bùi Việt Nam.

Nhằm tăng cường sự hiểu biết, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, gặp gỡ, giao lưu, mở rộng mối quan hệ  giữa các thành viên trong CLB, các thành viên trong CLB với các Doanh nhân – Doanh nghiệp, các nhà quản lý mang họ Bùi, CLB Doanh nhân họ Bùi VN tổ chức họp định kỳ hàng tháng tại Trụ sở Cộng đồng họ Bùi Việt Nam.

Qua Thư này, CLB Doanh nhân họ Bùi VN thân mời các Anh/Chị là Doanh nhân – Chủ Doanh nghiệp mang họ Bùi, các thành viên Ban Cố vấn và thành viên CLB Doanh nhân họ Bùi VN tới dự buổi họp định kỳ tháng 10/2017. (Định kỳ họp 2 lần vào sáng thứ 5 của tuần thứ 2, thứ 4 mỗi tháng)

Thời gian:       Thứ Năm, ngày 26/10/2017; từ 09:00 - 11:30 (Anh/Chị hãy đến đúng giờ)

Địa điểm:        Trụ sở Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, phòng 19C, tầng 19 tòa nhà 96A Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Một số nội dung chính của buổi họp kỳ này:

  • Giao lưu giữa các thành viên dự họp;
  • Các thành viên dự họp giới thiệu về doanh nghiệp, chào bán sản phẩm và dịch vụ mình kinh doanh tại buổi họp; mời cung ứng dịch vụ, sản phẩm cho doanh nghiệp mình; giới thiệu các cơ hội kinh doanh, dự án đầu tư… cho các thành viên dự họp;
  • Hội thảo về một số biện pháp nhằm tăng hiệu quả kinh doanh giữa các thành viên trong CLB (chuẩn hóa quy trình buổi họp; kênh truyền thông, quảng bá nội bộ; …);
  • Kế hoạch đầu tư của CLB;
  • Kế hoạch chuẩn bị kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của CLB năm 2017
  • Kế hoạch phát hành lịch Xuân 2018; Kết nạp thêm các thành viên mới (nếu có);

 

CLB DOANH NHÂN HỌ BÙI VIỆT NAM

CHỦ TỊCH CLB

(Đã ký)

BÙI XUÂN TRƯỜNG

 

 

Anh/Chị có thể mời các Doanh nhân – Doanh nghiệp, các nhà quản lý mang họ Bùi mà mình biết cùng đến dự họp. Xin vui lòng xác nhận sớm để chúng tôi tiện việc sắp xếp. Anh/Chị nhớ mang theo Business card để giao lưu với thành viên, cũng như chuẩn bị nội dung ngắn gọn giới thiệu về mình, về công ty và các sản phẩm/dịch vụ mình kinh doanh trong buổi họp. Nếu Anh/Chị có brochure công ty, Anh/Chị nên mang theo.

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 4
  • 850
  • 988,254